Cuộc cách mạng từ chiếc nồi đất

Phạm Thu Hà 30/06/2018
cuoc-cach-mang-tu-chiec-noi-dat

Bộ nồi đất dưỡng sinh lấy cảm hứng từ món cá kho nồi đất của những người vợ - người mẹ - người luôn chăm chút bữa cơm hàng ngày cho cả gia đình. Dựa trên cảm hứng đó, Minh Long đã tìm ra một “công thức có một không hai”, cho ra dòng sản phẩm nồi đất dưỡng sinh bảo đảm vừa ngon, vừa lành cho tất cả mọi món ăn.

Nhờ bức xạ hồng ngoại được tăng cường, thực phẩm chín nhanh, chín đều, chín sâu, có màu sắc đẹp và giữ lại tối đa dưỡng chất cho dù được chế biến bằng nhiều cách khác nhau như: luộc, chiên, hấp, nướng… Đặc biệt, nồi sứ dưỡng sinh an toàn cho sức khỏe vì không sinh độc trong quá trình chế biến. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, chúng ta trở về nhà và thưởng thức đĩa rau củ luộc không cần nước tươi ngon, thanh ngọt; món chả giò vàng ruộm, giòn lâu; món gà hấp sả thơm lừng, thịt chắc, dai và ngọt… thì còn gì bằng. Chắc chắn rằng, những món ăn được nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh này sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN